Máy phát điện chạy dầu Diesel I-Mike DG6500SE

Máy phát điện chạy dầu Diesel I-Mike DG6500SE

Máy phát điện là một thiết bị quen thuộc thường được sử dụng để cấp điện dự phòng khi xảy ra sự cố mất điện lưới, sử dụng 2 nguyên liệu thông thường là xăng hoặc dầu Diesel. Dưới đây, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy phát điện chạy dầu Diesel I-Mike DG6500SE  thiết bị nổi bật thường sử dụng trong các xưởng sản xuất, hộ gia đình, xí nghiệp,…

Xem:  máy phát điện

Thông số kỹ thuật máy phát điện chạy dầu Diesel I-Mike DG6500SE

Thương hiệu: I-Mike.
Mã sản phẩm: DG6500SE.
Loại máy: cách âm có vỏ chống ồn.
Tần số: 50Hz.
Điện áp ra: 220V.
Công suất: 5.0kw.
Nhiên liệu tiêu hao: 1.3-1.4 L/h.
Khởi động: giật nổ/ đề nổ.
Dung tích buồng chứa nhiên liệu: 15L.
Nhiên liệu: dầu Diesel.
Bảo hành: 12 tháng.

Tham khảo tại:  máy phát điện công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của máy phát điện chạy dầu Diesel I-Mike DG6500SE

Máy phát điện giá rẻ DG6500SE vỏ chống ồn được sơn tĩnh điện an toàn cho người dùng, chắc chắn, bắt mắt, khả năng phát tán tiếng ồn thấp, hoạt động êm ái không ảnh hưởng quá nhiều đến xung quanh môi trường đặt máy.
Dòng điện ra ổn định, liên tục, ít tiêu hao nhiên liệu giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Hệ thống bánh xe di chuyển tiện lợi, tay đẩy máy chắc chắn người dùng không mất quá nhiều sức để có thể di chuyển máy đến nhiều địa điểm khác nhau.

Dung tích buồng chứa nhiên liệu lớn, máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng nhiều đến động cơ, không phải nạp nhiên liệu liên tục.
Người dùng dễ quan sát và điều chỉnh chức năng của máy phát điện hơn qua bảng điều khiển hiển thị các chức năng hoạt động.

Để sở hữu chiếc máy phát điện với nhiều tính năng nổi bật trên quý khách hàng hãy gọi tới hotline Công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất. Ngoài máy phát điện, Công ty chúng tôi còn là địa điểm uy tín cung cấp các thiết bị máy móc như: máy hàn, máy bơm mỡ, bơm dầu, cưa xích,…

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *