Hàn điện có đặc điểm gì khá nổi bật

các phần mềm hàn điện (ESW) cũng giống như hàn electrogas . Sự khác biệt đó là hồ quang được ban đầu giữa đầu điện cực và bên dưới cùng của phần được hàn. Thông lượng đc thêm vào, tiếp đến tan chảy bởi sức HOT của hồ quang. Sau khi xỉ nóng chảy đến đầu điện cực, hồ quang bị dập tắt. Nhiệt được tạo thành thường xuyên bởi điện trở của xỉ nóng chảy. Do hồ quang bị dập tắt, hàn Electroslag không trọn vẹn là một quá trình hàn hồ quang. Có thể sử dụng một hoặc nhiều điện cực rắn tương tự như từ thông.

Thiết bị được sử dụng cho các hoạt động hàn Electroslag

dòng thiết bị đc sử dụng cho những hoạt động hàn Electroslag

Hàn Electroslag có tác dụng hàn những tấm với độ dày từ 50 mm đến hơn 900 mm và hàn được triển khai trong một lần. Dòng điện nhu yếu là khoảng 600 A ở 40 đến 50 Volts mặc dầu dòng điện cao hơn đc sử dụng cho các tấm dày. Vận tốc di chuyển của mối hàn nằm trong khoảng từ 12 đến 36 mm / phút. Unique hàn cao. Các bước này đc sử dụng cho các phần thép cấu tạo lớn, ví dụ như máy móc hạng nặng, cầu, tàu và tàu phản ứng hạt nhân.

quality mối hàn trong hàn Electroslag nhờ vào

  • tỷ lệ chiều rộng của bể hàn và độ sâu tối đa của chính nó đc gọi là Hệ số vẻ ngoài.

  • Hàn hiện tại và điện áp.

  • Độ sâu xỉ.

  • số lượng điện cực và khoảng cách của chúng, vv

http://thietbiquat.com/ là đơn vị cung các các sản phẩm quạt công nghiệp unique vượt trội. Shop chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa hứa hẹn đưa về cho khách hàng các sản phẩm quạt hướng trục unique rất tốt. Đừng chậm tay tương tác với Shop chúng tôi để đc support không tính phí sản phẩm quạt phù hợp với đơn vị của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *