Tìm điểm khác biệt giữa in lưới và in kỹ thuật số

In kỹ thuật số tại Kim Hoàng sử dụng technology tiên tiến nhất để hỗ trợ giải pháp in những giao dịch nhỏ thêm hơn (dưới 6 chiếc) với số lượng màu gần như giới hạn max trong phong cách thiết kế.

 

so với nhiều khách du lịch hàng, đây là 1 cách ấn tượng để sở hữu đc bản in tương đối đầy đủ Color chỉ bên trên một số chiếc áo sơ mi. Sàng lọc một đơn mua hàng có kích cỡ với số lượng lớn Màu sắc trước đây đã biết thành cấm Chi phí trước khi xuất hiện In kỹ thuật số. Có cách gọi khác là May trực tiếp hoặc In theo nhu cầu, quy trình này vận động y hệt như một máy in phun cổ điển, nhưng dành cho may mặc!

đem về chất lượng cao, Hình ảnh bền.

In trên bất kỳ ăn mặc quần áo màu nào, đc khuyến nghị cho các bản in tối trên quần áo màu sáng để có hiệu quả tốt nhất.

Giá: cố định giá mỗi chiếc áo, bất cứ con số đặt đơn hàng. Thường chi phí thấp hơn đối với in screen cho Ảnh nhiều màu bên trên các lần chạy bé dại.

đc sử dụng cho:

Album ảnh

SỰ biệt lập GIỮA IN màn hình hiển thị VÀ IN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

Sàng lọc liên quan đến việc tạo thành một khuôn tô, được gọi là screen, và tiếp nối sử dụng màn hình hiển thị đó để bôi mực lên mặt phẳng in (trong trường hợp của Cửa Hàng chúng tôi, sản phẩm may mặc hoặc quảng cáo). Mỗi màu cá biệt được áp dụng bằng một màn hình không giống nhau, mỗi lần một màu, đc kết hợp để đạt đc giao diện ở đầu cuối. Họa tiết thiết kế càng có rất nhiều màu sắc thì càng cần nhiều màn hình và thời hạn thiết lập càng nhiều. Mực trong in ấn screen được vận dụng dày hơn in kỹ thuật số, dẫn đến màu sáng hơn – trong cả bên trên áo tối hơn.

In lưới là lựa chọn rất tốt cho những họa tiết thiết kế đòi hỏi mức độ chân thật cao, các sản phẩm quan trọng đặc biệt hoặc cho con số to hơn 6 miếng. Mặc dù In ấn ngầm không tồn tại mức tối thiểu để in màn hình, giá thường là nhân tố cấm dưới 6 miếng. Tại công ty in lưới, giá thành cho mỗi mảnh có Xu thế thấp hơn in kỹ thuật số (nhưng không phải lúc nào cũng vậy).

 

In kỹ thuật số là một trong quy trình mới hơn nhiều liên quan đến tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của công ty được giải quyết và xử lý bằng máy tính, sau đó đc in trực tiếp lên bề mặt dòng sản phẩm của người sử dụng. In kỹ thuật số không phải là một sự chuyển giao – mực được dính trực tiếp vào vải áo của người sử dụng. Thực tế là thiết kế được xử lý và in kỹ thuật số cho phép số lượng một, vì không có màn hình hoặc cài đặt vật lý. In kỹ thuật số đc sử dụng cực tốt cho những sản phẩm nhu yếu số lượng lớn chi tiết và / hoặc màu in, người sử dụng yêu cầu mực gốc nước và cho những đơn đặt đơn hàng với số lượng bé nhiều hơn (5 hoặc ít hơn). Thực chất là máy in kỹ thuật số không sử dụng màn hình hiển thị chất nhận được in Hình ảnh, với khá nhiều chi tiết hơn đối với in screen cổ xưa. Khi mực đc áp dụng mỏng tanh hơn (để đạt đc chi tiết như vậy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *