Vì sao bạn nên giữ Xì gà cuba trong vali

Trong những khía cạnh thương yêu của tớ về một điếu phụ kiện xì gà cuba là thực tế nó là một sản phẩm thủ công bằng tay. Một điếu phụ kiện phụ kiện phụ kiện xì gà cuba cuộn thủ công tinh tế biểu hiện sự khôn khéo, tài giỏi và thời gian đã hình thành nó. Nó không chỉ là đơn thuần là cuộn lá thành hình phụ kiện xì gà cuba. Phải có sự khéo léo, hiểu biết và kiên nhẫn để tạo nên Dùng thử phụ kiện xì gà cuba hoàn hảo đó.

4 điếu cigar cho người mới hút cigar

Là 1 mặt hàng làm bằng tay, phụ kiện xì gà cuba không thể đc lưu trữ đơn giản trong tủ như hộp bánh quy. Chúng Chưa hẳn là những vật phẩm nhân tạo được tạo thành trong một số nhà máy công nghiệp, và vì vậy chúng cần một tình yêu và sự âu yếm dịu dàng êm ả để phát triển mạnh.

Cách cực tốt để chăm sóc phụ kiện xì gà cuba của công ty là cất chúng trong một hành lang . Họ hãy xem một hành lang là gì và Tại Sao chúng rất quan trọng để âu yếm phụ kiện xì gà cuba của chúng ta.

Humidor Là Gì?

Nói tóm lại, humidor là bất cứ thiết bị nào đc sử dụng để lưu trữ phụ kiện xì gà cuba. Mặc dù nó phổ biến đặc biệt là một hộp gỗ, theo lý thuyết, một thùng chứa rất có thể lưu trữ phụ kiện xì gà cuba của người sử dụng một cách chính xác được nhìn nhận là 1 trong hành lang. Điều đó bao gồm từ hành lang máy vi tính để bàn trung bình của công ty đến độ ẩm Du Lịch bằng nhựa , và những trường hợp bồ nông nặng.

Điều cần thiết nhất cần nhớ rằng bạn phải có tác dụng điều hành và kiểm soát hai đặc thù cần thiết nhất của việc bảo trì phụ kiện xì gà cuba; Nhiệt độ và độ ẩm.

Nhiệt Độ Và Độ Ẩm

Trong tình huống có ai đó hồi hộp, hãy giải thích sự biệt lập giữa nhiệt độ và độ ẩm và Lý Do Tại Sao chúng khá cần thiết để chăm lo phụ kiện xì gà cuba của doanh nghiệp. Nhiệt độ là mức độ hoặc lượng nhiệt rõ ràng trong khí quyển, Hình như độ ẩm là lượng hơi nước trong khí quyển.

Thuốc lá phụ kiện xì gà cuba thường được trồng ở Trung và Nam Mỹ, các Khu Vực trên quả đât gần xích đạo. Các vị trí này, như Cộng hòa Dominican hay Nicaragua được biết đến là khá êm ấm và rất ẩm mốc. Để duy trì đúng đắn phụ kiện xì gà cuba của công ty, bạn cần bắt chước những điều kiện khí quyển này trong một thiết đặt có điều hành và kiểm soát.

cài đặt hoàn chỉnh cho phụ kiện xì gà cuba của công ty sẽ vào khoảng 72 ° F và độ ẩm trong vòng 68-72%. Nếu chúng ở dưới đó, bạn có nguy hại phụ kiện xì gà cuba bị khô và mất những loại dầu giúp giữ chúng lại với nhau.

Nếu humidor của bạn vượt trên những số lượng đó, phụ kiện xì gà cuba hoàn toàn có thể trở nên đau đớn không hề kém. Có 1 hành lang quá nóng hoặc ẩm thấp rất có thể tạo nên nấm mốc, nuôi dưỡng bọ cánh cứng hoặc tạo nên một điếu phụ kiện xì gà cuba quá ẩm trong cả với ánh sáng. Điều cần thiết là phải giữ hành lang của công ty xung quanh các thiết lập này mọi lúc.

Kỹ Thuật bảo trì

cho đến cách đây không lâu, việc bảo trì phụ kiện xì gà cuba và hành lang của bạn cần một vài thiết bị không giống nhau và thành thật mà nói, những thực hành đó có xu hướng bị đánh hoặc bỏ lỡ. Tuy nhiên, với technology tân tiến, việc duy trì một hành lang tương thích trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tôi duy trì hành lang của mình bằng cách sử dụng tỷ trọng kế kỹ thuật số và độ ẩm từ 1 C.ty có tên là Boveda . Đó là những gói gel dễ chơi được hiệu chỉnh theo những mức độ ẩm khác nhau tùy theo nguyện vọng của bạn. Bạn chỉ việc ném các gói trong hành lang của công ty đi. Chúng kéo dãn một số trong những tháng và sau đó dễ ợt được thay thế sửa chữa.

Để Gia Công hóa Trải Nghiệm phụ kiện xì gà cuba của công ty, điều quan trọng là phải dành thời gian để âu yếm chúng. Như người ta nói, một hành lang lành mạnh là 1 trong những hành lang hạnh phúc. Không có bất kì ai từng nói như thế, nhưng chính là sự thật. ở đâu bán xì gà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *