Top 5 Blog HOT dành cho phụ nữ tự do

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi nói đến những thứ như thời trang, làm đẹp, trang trí, sự nghiệp, hoặc bất cứ điều gì? Đừng lo lắng, internet đã bảo vệ bạn? Blog đang thảo luận về hầu hết các vấn đề đương đại ảnh hưởng đến chúng tôi. Hôm nay, blog giúp bạn cập nhật các xu hướng mới nhất, chẳng hạn như thời trang, làm đẹp hoặc tin tức mới nhất. Xem danh sách các blog tốt nhất cho phụ nữ của tôi. Hãy tìm cảm hứng cho chính mình.

 

Lấy ví dụ, nếu bạn đang tìm cách trang trí phòng khách của bạn, một công thức mới cho bữa tối gia đình hoặc thậm chí là một ý tưởng về cách tự làm vòng hoa mùa xuân. Bạn sẽ tìm thấy các blog sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, hiển thị cho bạn các phong cách khác nhau, trong đó bạn sẽ chọn một cái gì đó cho riêng mình.

 

Hầu hết các blog phổ biến bắt đầu với việc ai đó viết nhật ký cá nhân của họ, nhưng đến lượt mình, các blog cuối cùng lại truyền cảm hứng cho nhiều người. Chúng ta hãy xem hầu hết các blog thảo luận về các vấn đề của phụ nữ. Phụ nữ viết hầu hết cho phụ nữ, blog về thời trang, sắc đẹp, sự nghiệp, tinh thần, thể dục, cách nuôi dạy trẻ em và blog thai sản, v.v … Mỗi blog này có cơ hội để có được khán giả của họ vì mỗi người trong số họ thể hiện những điều khác nhau.

 

Tất cả các ví dụ hiển thị dưới đây có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn bởi vì bạn cũng có thể bắt đầu một blog . Viết blog là không gian cho tất cả mọi người, vì vậy hãy ngồi lại và được truyền cảm hứng.

Danh sách các blog tốt nhất cho phụ nữ

Tôi đã lập một danh sách 10 blog tốt nhất của các blogger nữ . Hầu hết các blog này tập trung vào các vấn đề của phụ nữ từ sắc đẹp, thời trang, trang trí, nhà cửa, thể dục, nấu ăn, cảm hứng, và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một vài blog phụ nữ tốt nhất hiện đang có xu hướng với nhiều người theo dõi mà tôi tin rằng có tác động đáng kể đến thế giới phụ nữ.

  1. A Cup Of Jo

Vâng, đây là một trong những blog lối sống tốt nhất cho phụ nữ. Các blogger bao gồm phong cách, thiết kế, thực phẩm, mối quan hệ, du lịch, và thậm chí là làm mẹ. Sau khi viết cho nhiều blog khác nhau, Joanna bắt đầu blog của mình như một sở thích cuối tuần nhận hầu hết các câu chuyện của mình thông qua trải nghiệm cuộc sống, Cup of Jo trở thành một trong những blog hay nhất về các vấn đề phụ nữ.

2. Sixty + Me

Đây Sixty và nhớ blog là duy nhất cho những phụ nữ trên 50 years. Các blogger, một người sáu mươi tuổi chứng minh rằng tuổi tác không nên ngăn cản một người trông gợi cảm hay nóng bỏng. Cô nói về tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến người già như nghỉ hưu, tiết kiệm, hẹn hò, phong cách, thời trang, trang điểm, du lịch, sức khỏe và nhiều thứ khác có thể ảnh hưởng đến người cao tuổi.

3. The Mom Edit

Đây là một blog nói về hầu hết mọi thứ thời trang, làm đẹp, nhà cửa, lối sống và du lịch. Đó là cuộc sống của các bà mẹ. Điều này mô tả hầu hết các sự cố cuộc sống mẹ ngoài đời thực. Là một người mẹ, bạn phải chăm sóc trang trí nhà cửa, đảm bảo việc đi lại được sắp xếp theo cách đóng gói và chọn đúng nơi. Nếu bạn là một người mẹ, đây là một blog để theo dõi. Cô ấy đưa ra lời khuyên về mọi thứ xung quanh là một người mẹ.

 

4. Career Girl Daily

Celina và Ellen thành lập Career Girl Daily vào năm 2014. Chưa đầy một năm sau, vào tháng 8 năm 2015, blog này đã giành giải thưởng Bloglovin cho Blog tốt nhất để cải thiện cuộc sống. Nó được tạo ra như một blog tạo động lực cho phụ nữ, với khẩu hiệu: Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Ngày nay, CGD là một trang web với hàng triệu độc giả đáng tin cậy từ khắp nơi trên thế giới tiếp tục ủng hộ, tư vấn cho phụ nữ về cách đạt được những gì họ muốn. Nó chạm vào lối sống và sự nghiệp.

5. Corporette

Đây là một blog thời trang và blog lối sống dành cho phụ nữ tự do trong các công việc màu trắng như nhân viên ngân hàng, luật sư và bất kỳ người phụ nữ nào ăn mặc chuyên nghiệp. Người viết đề cập rằng blog này là dành cho tất cả phụ nữ quá khổ. Với những lời khuyên thời trang như làm thế nào để mang giày cao gót thoải mái. Cô ấy cũng cho lời khuyên thời trang về cách chọn nước hoa phù hợp trong văn phòng. Đối với các thương hiệu công ty, phụ nữ có một cái nhìn vào blog để tìm hiểu thêm lời khuyên bấm vào đây .

>>>Xem thêm: http://phunutudo.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *