Thùng đựng rác công nghiệp nào chất lượng

Chúng tôi được biết đến như là một trong những doanh nghiệp kinh doanh các loại thùng đựng rác công nghiệp, y tế, nhà vệ sinh,…. hàng đầu nước ta hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên bán các loại thùng đựng rác sinh hoạt với giá rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.

Báo giá thùng rác công nghiệp 60 lít, 80 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít bằng chất liệu nhựa Composite, HDPE. Công ty bán thùng đựng rác công nghiệp, thùng rác nhựa công nghiệp tại Hà Nội, tp HCM và trên toàn quốc.

Nơi sản xuất : Thùng chở hàng

Thùng đựng rác công nghiệp được sản xuất từ nhựa công nghiệp cốt sợi thủy tinh nhập khẩu, có khả năng chịu tác động cơ học cao, chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động của môi trường.

Thùng rác công nghiệp hiện nay được sản xuất từ chất liệu HDPE hoặc composite được sử dụng để chứa, đựng các loại rác của cá nhân hoặc doanh nghiệp làm môi trường xanh sạch đẹp.

Hiện nay trên thị trường có các loại thùng đựng rác thông dụng là 60L, 90L, 120L, 240L, 660L

Thùng rác công nghiệp chủ yếu được đặt ở nơi thu gom rác tập trung của chung cư, khuôn viên khu công nghiệp, nhà máy, khu vui chơi giải trí, các khu du lịch, lễ hội, trường học chung cư, khách sạn, khu vui chơi giải trí.

Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại thùng nhựa công cộng có nắp, có bánh xe với tất cả các dung tích và mẫu mã thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo : Can nhựa 30 lít

Ưu điểm của thùng đựng rác công nghiệp

  • Thùng đựng rác công nghiệp có bánh xe dễ dàng vận chuyển
  • Toàn bộ thùng rác nhựa được phủ lớp chống tia cực tím
  • Bánh xe cao su đặc chịu áp lực lớn
  • Bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh
  • Sử dụng dễ dàng với các loại phương tiện vận chuyển rác
  • Có nắp đậy tránh ô nhiễm môi trường
  • Đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều không gian

Thùng rác công nghiệp được bố trí nơi công cộng, trường học, bệnh viện, nhà máy, hộ gia đình,….với tính năng bền, an toàn, vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *