Super Laser II thiết bị cần dùng cho mọi spa

Laser Q-switched ND Yag Super II của Erada Việt Nam là mẫu laser rắn, dùng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, với tính năng ổn định và đem đến hiệu suất cao. Đây là chiếc laser của địa chỉ mua thiết bị thẩm mỹ phối hợp của 2 bước sóng 532nm 1064nm có lại hiệu quả điều trị cao: • 1064nm ảnh hưởng đến những sắc tố da ở lớp sâu (trung tị nạnh, hạ tị nạnh của da) mà không gây thương tổn bề mặt da, điều trị các sắc tố xanh và đen: xăm viền mắt, xăm đen,nám chân sâu. • 532nm ảnh hưởng vào lớp da nông hơn, điều trị các sắc tố đỏ và nâu: tàn hương, nám mờ, nám mảng.

Nguyên lí bắn phá của Laser tại Erada Việt Nam

Năng lượng laser tại Erada Việt Nam ảnh hưởng trực tiếp lên vùng sắc tố bệnh lý. các sắc tố này sẽ tiếp nhận quang năng, giãn nở và tan vỡ nhỏ. những sắc tố ở lớp biểu suy bì sẽ đổ vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt da, còn những sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong thân thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của thân thể.

Ứng dụng điều trị của sản phẩm Super Laser II tại Erada Việt Nam

vận dụng điều trị Xoá xăm ko để lại sẹo. Trị nám, trị tàn hương, đồi mồi, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,… Trẻ hóa da, thu hẹp lỗ chân lông,… Trong các ứng dụng điều trị này, khoa học Q-switched ND YAG tại Erada Việt Nam được vận dụng nhiều nhất trong bán máy xóa hình xăm)

Điều kiện môi trường khi sử dụng khi sử dụng sản phẩmSuper Laser II  tại Erada Việt Nam:

Nhiệt độ: 10℃ ~ 30℃ Độ ẩm: ≤75% sức ép ko khí: 860-1060hpa Năng lượng: AC 220v±10%;50Hz±2% Nước: Nước tinh khiết
Liệu trình điều trị của máy Super Laser II tại Erada Việt Nam
Bước một: Rửa mặt sạch trước khi bắt đầu liệu trình Bước hai: Bôi tê vùng da cần điều trị Bước 3: sử dụng máy Supper Laser II mang bước sóng thích hợp lên vùng da bị nám, tàn hương. Bước 4: Sau khi sử dụng một tuần, da vùng điều trị bong tróc, khách hàng với thể bôi serum Obagi của Nhật để điều trị kết hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *