Khả năng đặc biệt của xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng đa năng của Công ty chúng tôi ra đời với những khả năng đặc biệt nhằm mục đích tối ưu hóa công việc vận chuyển, tiết kiệm sức lực và thời gian chuyển đổi phương tiện hỗ trợ vận chuyển.

Đa dạng chức năng trong một sản phẩm

Xe đẩy hàng đa năng 2 bánh kết hợp 4 bánh

Sản phẩm xe đẩy hàng đa năng 2 bánh kết hợp 4 bánh được các đơn vị vận chuyển rất ưa chuộng. Bởi sản phẩm có khả năng vận chuyển nhiều, tải trọng lớn. Đặc biệt thích hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa co hình dạng, kích thước khác nhau.
Xem thêm : cửa nhôm kính

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp

Đây là một sản phẩm khá lạ và được các hộ gia đình, cửa hàng yêu thích. Sản phẩm rất thông minh và có cấu tạo thêm thang nhôm rút đôi chữ A khi vừa có thể đẩy hàng vừa có thể biến thành thang xếp, giúp bạn lấy những đồ vật từ trên cao.

Cải tiến thiết kế, vật liệu cấu tạo

Tất cả sản phẩm xe đẩy hàng của Công ty chúng tôi nói chung và sản phẩm xe đẩy hàng đa năng nói riêng đều được cải tiến về mặt thiết kế, vật liệu (nhựa ABS, hợp kim nhôm…) so với những hãng xe đẩy hàng khác.

Vì vậy, sản phẩm của Công ty chúng tôi rất đa dạng. Riêng mẫu xe đẩy hàng đa năng có 3 loại sản phẩm: xe đẩy hàng 2 trong 1, xe đẩy hàng 3 trong 1 và xe đẩy hàng kết hợp thang xếp.

Xe đẩy hàng đa năng được đảm bảo chất lượng và được bảo hành lên đến 24 tháng nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tư vấn thay thế, sửa chữa linh kiện khi hết thời gian bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *