Thuốc lá điện tử – tự tin thể hiện cá tính

Thuốc lá điện tử – tự tin thể hiện cá tính

Nhiều người cũng quan niệm rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử có thể gây nghiện, gây ung thư hay gì đó tổn hại đến sức khỏe. Tuy nhiên nhiều chuyên gia vẫn khẳng định rằng trong thuốc lá điện tử cũng chứa các thành phần tự nhiên nên không gây hại như nhiều người vẫn tưởng. Chính vì thế sử dụng thuốc lá điện tử giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính của mình mà không  lo bị gạch đá như khi sử dụng thuốc lá truyền thống.

Sở dĩ có thể khẳng định điều này là vì nguyên tắc hoạt động chính của thuốc lá điện tử là nhờ tinh dầu thơm và pin cùng với buồng đốt. Khi bạn thêm tinh dầu vào cùng với cơ chế hoạt động của buồng đốt và tác động của pin khiến cho khói được tạo ra. Thế nhưng chính vì được tạo nên từ các hương tinh dầu đặc biệt nên hơi thuốc này khá thơm dịu chứ không gây mùi khó chịu như thuốc lá thông thường.

Bởi vậy ngay cả khi ngồi ở chốn đông người hay những nơi có người già, trẻ nhỏ, bà bầu thì việc bạn sử dụng thuốc lá điện tử chỉ có mùi hương, không có nicotine vẫn khiến bạn trông nam tính, mạnh mẽ mà không khó chịu cho người khác.

Ngoài ra có thể thấy rằng khi sử dụng thuốc lá thông thường răng người hút thường bị ố vàng rất mất thẩm mỹ, hơi thở thì có mùi khó chịu khiến bạn mất tự tin với những người xung quanh mà có thể ngược lại họ cũng không thích đến gần bạn nữa.

Tuy nhiên thuốc lá điện tử có thể giúp bạn khắc phục được điều này, nhờ hương tinh dầu thơm và quá trình tạo khói đặc biệt nên khi sử dụng sản phẩm hơi thở của bạn vẫn sẽ thơm mát, răng cũng không còn bị ố vàng vì sự độc hại của khói thuốc. Chính vì thế có thể giúp nam giới tự nhiên thể hiện.

Thuốc lá điện tử cũng được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Quá trình tháo lắp thay phụ kiện hay mang ra ngoài cũng dễ dàng hơn là bình. Thêm nữa quá trình sử dụng shisha hút cần bạn phải quan tâm khá nhiều thứ như cần có sạch không, than có xịn không, có được đặt đúng chỗ chưa, đốt đều không,… Bởi nếu như không quan tâm kĩ đến những yếu tố này thì dùng shisha hút cần cũng không thể mang đến cho bạn khoái cảm đặc biệt được.

Đặc biệt không hại sức khỏe

Thuốc lá điện tử trái lại không cần cũng quy tắc rườm rà đó, bạn chỉ cần đảm bảo pin vẫn hoạt động tốt và lựa chọn tinh dầu phù hợp mà mình yêu thích rồi sử dụng ở bất kì đâu cũng được chứ không cứ là chỉ ở một chỗ như khi dùng shisha hút cần.

Với những thông tin trên đây mong rằng thuốc lá điện tử sẽ được bạn an tâm sử dụng và thay thế cho sản phẩm thuốc lá truyền thống vừa độc hại vừa không đẹp mắt.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *