Tham khảo về việt xóa xăm, điều trị nám với Synchro QS4

Tham khảo về việt xóa xăm, điều trị nám với Synchro QS4

Synchro QS4 là một hệ thống laser Q-Switched xung ngắn bốn bước sóng (532nm – 1064nm – 585nm – 650nm), hoạt động trên nguyên tắc tạo ra công suất cực lớn (vài megawatts) trong một khoảng thời gian rất ngắn (vài nano giây), gây ra các hiệu ứng cơ quang học có chọn lọc có khả năng phân mảnh mực trong các hình xăm, hoặc các sắc tố trên da, sắc tố ở các vết thương thành các mảnh siêu nhỏ, sau đó được loại bỏ khỏi cơ thể bởi lớp biểu bì hoặc hệ bạch huyết. Do đó, Deka Synchro QS4 điều trị được hầu hết các loại hình xăm (hình xăm sắc tộc, hình xăm theo tầng lớp, xăm biểu tượng , xăm thẩm mỹ, hình xăm chấn thương) và các thương tổn sắc tố lành tính (đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang, Ota’s Nevus, Ito or Hori’s Nevus) và thậm chí ngay cả trên da sẫm màu.

(Địa chỉ tại thiết bị spa tại hồ chí minh dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi)  

 

Điều trị bao nhiêu lần thì sẽ thấy hiệu quả?

Số lần điều trị sẽ phụ thuộc vào loại, màu sắc, độ sâu, và mật độ hình xăm. Các hình xăm đơn giản phản ứng tốt hơn và biến mất trung bình sau 1-4 lần (với khoảng 4 tuần làm 1 lần). Đối với các hình xăm chuyên nghiệp, có độ phức tạp cao và nhiều màu sắc, số lần điều trị sẽ phải nhiều hơn, trung bình là trên 6 lần.

Quá trình điều trị có gây đau đớn không?

Quá trình điều trị được thực hiện mà không cần gây tê. Synchro QS4 phát ra xung ngắn với tốc độ cực nhanh nên giảm tổn thương bề mặt, giảm đau cho da. Để tăng sự thoải mái và  bảo vệ bổ sung cho da, có thể làm mát các khu vực được điều trị bằng một gạc lạnh (trước và sau khi điều trị) hoặc tốt hơn là dùng một thiết bị làm lạnh trước và sau điều trị.

Sau trị liệu cần dưỡng thế nào?

Vùng da sau điều trị cần được chăm sóc và bảo dưỡng kỹ. Có thể bôi kháng sinh trong 3 ngày đầu sau khi điều trị. Sẽ có tình trạng sưng hay đóng vảy ở vùng điều trị, không nên bóc hay lột mà nên để cho mày tự bong ra để tránh trường hợp có thể để lại sẹo hay loạn sắc tố da. Vết thương thường sẽ lành sau 4-10 ngày. Cần chống nắng triệt để.

QUY TRÌNH

Laser SYNCHRO QS4 đã giúp cho quy trình xoá xăm dễ dàng hơn và thành công hơn, hiện nay là giải pháp tốt nhất để điều trị hầu hết các hình loại xăm (đơn sắc, đa sắc, hình xăm để lại sau khi dùng các loại mỹ phẩm, hình xăm do chấn thương).

Synchro QS4 cũng cho kết quả tuyệt vời trong việc điều trị các tổn thương sắc tố lành tính (đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang, Ota) mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Thiết bị Laser cải tiến này phát ra các xung rất mạnh trong một khoảng thời gian rất ngắn (theo thứ tự vài pao giây và nano giây) một cách có định hướng, chọn lọc, bằng cách nghiền nhỏ/phân mảnh các hạt mực hay. Có thể hiệu chỉnh kích thước chùm tia laser ứng với các bước sóng khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc, độ sâu và thời gian tồn tại của mục tiêu cần loại bỏ (của hình xăm hoặc sắc tố).

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại thiết bị spa ở hồ chí minh Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Bước 1 – Tư vấn, thăm khám

NVTV tìm hiểu, thu thập thông tin của khách hàng, đồng thời truyền đạt thông tin cơ bản giúp khách hàng nắm được quy trình xoá xăm. Các thông tin thu thập được sẽ dùng để lên kế hoạch điều trị hiệu quả theo nhu cầu của khách .

Bước 2 – Phân loại hình xăm và lên kế hoạch xoá xăm.

Dựa vào tính chất mỗi loại hình xăm mà lên kế hoạch điều trị. Các yếu tố quan trọng nhất cần được phân tích trước khi tiến hành loại bỏ hình xăm là: màu sắc, độ sâu, thời gian và mức độ hấp phụ màu của mô da bệnh nhân và thời gian đã được thực hiện hình xăm.

Trao đổi về kế hoạch này với khách để đạt được sự đồng thuận.

Bước 3 – Trước Điều trị:

Trước khi bắt đầu điều trị xoá xăm bằng Synchro Q Switched QS4, NVTV giải thích qua về quy trình, cho khách bôi tê và thay đổi trang phục, chụp hình trước khi điều trị.

Bước 4 – Điều trị:

Sau khi đi laser, bề mặt hình xăm sẽ hình thành một lớp màu trắng, cho biết quá trình xoá xăm đang bắt đầu và sẽ giảm đi sau vài giờ.

Bước 5 – Chăm sóc điều trị:

Với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật chuẩn xác, quá trình điều trị giảm tác dụng phụ tối thiểu và thời gian chết. Trong 4 tuần sau khi điều trị, cơ thể tự phân hủy các mảnh sắc tố đã bị phân nhỏ theo chu trình tái sinh da hoặc theo cơ chế đại thực bào. Sau điều trị, bạn nên dùng kháng sinh dạng bôi trong vài ngày và tránh nắng triệt để.

Vết mụn nước, da sưng tấy và đỏ sẽ cải thiện dần trong quá trình hồi phục và bạn có thể  sử dụng các sản phẩm chăm sóc sau khi được hướng dẫn để thúc đẩy quy trình điều trị và tối ưu hóa kết quả của bạn!

Bước 6 – Cuộc hẹn tiếp theo:

Đặt hẹn cho buổi điều trị kế tiếp trong vòng 4-6 tuần tiếp theo.

Để có kết quả tốt nhất, bạn cần được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, để được tư vấn và xây dựng một liệu trình điều trị phù hợp.

TÁC DỤNG PHỤ

♦   Các phản ứng nhẹ và thoáng qua :

– Ban đỏ, mày đay, lên mụn trứng cá, đốm xuất huyết nhỏ, hiện tượng rebound sắc tố.

♦   Các phản ứng cần dừng trị liệu hoặc thay đổi thông số trị liệu:

– Giảm Hồng ban và tăng sắc tố

– Leukoderma

– Mề đay nghiêm trọng

– Bùng phát mụn nước

– Kích hoạt Herpes

– Tình trạng loạn sắc và có thể để lại sẹo có thể xảy ra trong quá trình điều trị ở mức năng lượng cao.

KIỂM SOÁT BIẾN CHỨNG

Dựa trên các tham số đã chọn, tiên đoán trước những biến chứng có thể xảy ra để có hướng xử lý khi cần thiết. Phổ biến nhất thường xảy ra khi điều trị các thương tổn sắc tố là tình trạng tăng sắc tố và mất sắc tố.

– Trường hợp mất sắc tố, cần giảm lưu lượng tia và gia tăng khoảng cách giữa 2 lần điều trị.

– Nếu tình trạng mất sắc tố xuất hiện ở dạng đốm, cần ngừng trị liệu và áp dụng phương pháp điều trị y khoa như dùng axit kojic, acid azelaic… Cần tránh các chế phẩm có chứa hydroquinon. Sau thời gian 2-3 tháng, khi tình trạng mất sắc tố được cải thiện, có thể bắt đầu liệu trình điều trị lại ở mức năng lượng thấp hơn (ít hơn 2,5 J / cm2).

Tình trạng ban đỏ, phù và nổi mề đay tạm thời là thoáng qua, được giải quyết trong vài giờ.

KẾT HỢP ĐIỀU TRỊ

Để giải quyết nhanh các thương tổn sắc tố cũng như gia tăng hiệu quả điều trị, trong một số trường hợp có thể dùng kết hợp với :

  • Các tác nhân làm trắng tại chỗ như Arbutin 7%, công thức Kligman
  • Acid tranexamic (5mg/ml)
  • Kem chống nắng
  • Kem dưỡng ẩm
  • Chemical peels (Glycolic acid, Jessner peels)
  • Microdermabrasion
  • Long pulsed lasers/IPL
  • Microneedling/Dermaroller.

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn thiết bị thẩm mỹ sài gòn chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *