Tìm hiểu về các tiêu chuẩn ICE, BS của thiết bị điện

Tìm hiểu về các tiêu chuẩn ICE, BS của thiết bị điện

Tiêu chuẩn IEC, BS của thiết bị điện có ý nghĩa gì? Các thiết bị điện có các tiêu chuẩn IEC, BS thể hiện như thế nào? Đó chính là những thắc mắc của mọi người khi lựa chọn và sử dụng các thiết bị điện. Vậy các tiêu chuẩn IEC, BS của thiết bị điện là gì? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các tiêu chuẩn của thiết bị điện.

Nhấp vào trung tính với https://phanphoimpe.com/sanpham/ong-luon-mpe/

Tiêu chuẩn IEC là gì?

 Tiêu chuẩn IEC là tiêu chuẩn quốc tế thể hiện sự an toàn của thiết bị điện. IEC là tế viết tắt của của Ủy ban Kĩ thuật Điện Quốc tế (International Electrotechnical Commission) do hội đồng kỹ thuật điện quốc tế ban hành các quy định chung là mạng điện sử dụng trong các công trình dân dụng và công trình công nghiệp phải đáp ứng các quy trình về an toàn cho các thiết bị điện trong quá trình sử dụng thiết bị điện. Hầu hết khi người tiêu dùng lựa chọn mua đúng các thiết bị điện và cầu dao có chất lượng mang lại sự an toàn tuyệt đối nhất cho mình và người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC. Các thiết bị điện có tiêu chuẩn IEC khẳng định được chất lượng của thiết bị đó. Với mỗi loại thiết bị hay dụng cụ thì có một tiêu chuẩn riêng biệt thể hiện các bậc và chức năng khác nhau.

Các thiết bị điện chống sét luôn có các tiêu chuẩn IEC, mục đích của tiêu chuẩn đưa ra nhằm mục đích xác định được các yêu cầu của thiết bị chống sét bảo vệ các đường tín hiệu truyền thông, tín hiệu thông tin. Hệ thống tiêu chuẩn IEC được dùng để mô tả các thử nghiệm, các yêu cầu việc thiếp lập các phương pháp thử nghiệm thiết bị chống sét và đánh giá khả năng làm việc của thiết bị chống sét. Tiêu chuẩn IEC bày bao hàm cả một loạt các thử nghiệm có điều kiện tương ứng khác nhau và được sử dụng rất phổ biến trong các thử nghiệm riêng biệt theo người dùng. Các hệ số rủi ro và sự lựa chọn, áp dụng theo các tiêu chuẩn IEC đã được quy định của các thiết bị.

Truy tìm click nhấp https://phanphoimpe.com/sanpham/thiet-bi-dong-cat-mpe/

Tiêu chuẩn BS là gì?

 

Tiêu chuẩn BS là bộ tiêu chuẩn của Anh do Viên Tiêu Chuẩn Anh lập ra là một trong những tiêu chuẩn về sản phẩm, hàng hóa công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Tiêu chuẩn BS được đưa ra các chủ đề chính như sau: xây dựng dân dụng, vật liệu và hóa chất, điện tử, sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hệ thống quản lý…

Hầu hết các thiết bị đạt tiêu chuẩn BS là có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và các quy chuẩn nhất định theo tiêu chuẩn châu Âu.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những tiêu chuẩn IEC, tiêu chuẩn BS là gì? Với những kiến thức về các tiêu chuẩn của thiết bị điện như vậy sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được các thiết bị điện tốt nhất đạt các tiêu chuẩn tốt, chất lượng, an toàn cho mọi người khi sử dụng thiết bị điện. 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *